Baby Đến Rồi – Tập 7

Baby Đến Rồi – Tập 7
Điểm Cho Phim

Who Wants A Baby 2018

Thông tin – Lịch chiếu: Phim Đang Cập Nhật Vào Buổi Tối Mỗi Ngày.

Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Lê Nặc Ý, Lý Giai Tâm, Cao Hải Ninh, Từ Vinh, Lư Uyển Nhân, Trần Tú Châu, Huỳnh Trường Hưng
Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Thuyết Minh
Quốc gia: Hồng Kong
Thời lượng: 45 Phút / Tập
Lượt xem: 114,208

Nội Dung:

Baby Đến Rồi,  Who Wants A Baby (2018)​

Phim Baby Đến Rồi Diệp Trí Đình (do Lê Nặc Ý đóng) là giám đốc nhà hàng, có vợ tên Đường Điềm Nhi (do Lý Giai Tâm đóng), làm việc trong một công ty thời trang cao cấp. Cả hai vợ chồng đều thích hưởng thụ cuộc sống, tự do tự tại nên họ quyết định không sinh con và chỉ thuê nhà để ở. Nhưng, người tính không bằng trời tính. Điềm Nhi có thai ngoài ý muốn, khiến cho mọi thứ bỗng nhiên bị đảo lộn.

Đình và Nhi phát hiện việc sinh con, nuôi con ở Hồng Kông tốn rất nhiều chi phí. Để dành dụm đủ tiền mua nhà, họ buộc phải dọn về sống chung tòa nhà với Lệ Trinh (do Lư Uyển Nhân đóng) – mẹ của Đình. Mẹ của Nhi là Nguyệt Thiền (do Trần Tú Châu đóng), vì lo cho con gái nên cũng đến ở cùng. Cũng từ đây, cuộc chiến giữa mẹ chồng – nàng dâu và mẹ vợ – con rể bắt đầu.

Tình hình càng thêm rối rắm khi cách chăm sóc trẻ sơ sinh của mỗi người mỗi khác, khiến ba phụ nữ cãi nhau suốt ngày. Đình làm trung gian, giảng hòa đến kiệt sức. May thay, nhờ sự giúp đỡ của Vương Giai Diệu (do Dương Trác Na đóng) – cô bảo mẫu chuyên giúp việc cho các sản phụ, mọi rắc rối mới được giải quyết êm thắm. Từ ngày quen Diệu, Nhi nung nấu ý định lập công ty giúp việc sản phụ. Cô được chồng hết mực ủng hộ.

Tuy nhiên, quan niệm làm ăn của Nhi và Đình trái ngược nhau. Đình chỉ chăm chăm vào lợi nhuận, còn Nhi lại chú trọng tính nhân văn. Trong lúc mâu thuẫn vợ chồng chưa được gỡ bỏ, Đình bất ngờ gặp lại bạn cũ – Hứa Tình (do Cao Hải Ninh đóng), và vướng vào mối tình tay tư. Nhi vì quá lo công việc, cộng thêm bất mãn với chồng nên lơ là con cái, khiến đứa con suýt mất mạng.

Xung đột tiếp nối xung đột. Đôi vợ chồng trẻ vừa đón nhận đứa con đầu lòng đã phải đứng trước nguy cơ hôn nhân rạn vỡ. Họ sẽ vượt qua thử thách lớn này như thế nào?

Từ Khóa Chính:

Baby Đến Rồi Tập 7, Baby Đến Rồi Tập 7 VietSub, Baby Đến Rồi VietSub Tập 7, Baby Đến Rồi 7 VietSub, Baby Đến Rồi VietSub 7, Xem Phim Baby Đến Rồi VietSub Tập 7, Xem Phim Baby Đến Rồi Tập 7 VietSub, Baby Đến Rồi Tập 7 Thuyết Minh, Baby Đến Rồi Thuyết Minh Tập 7, Baby Đến Rồi 7 Thuyết Minh, Baby Đến Rồi Thuyết Minh 7, Xem Phim Baby Đến Rồi Thuyết Minh Tập 7, Xem Phim Baby Đến Rồi Tập 7 Thuyết Minh

Who Wants A Baby 2018 Tập 7 VietSub, Who Wants A Baby 2018 VietSub Tập 7, Who Wants A Baby 2018 Ep 7 VietSub, Baby Đến Rồi Tập 7 Thuyết Minh, Who Wants A Baby 2018 Thuyet Minh Tap 7, VietSub Who Wants A Baby 2018 7, Download Who Wants A Baby 2018 Ep 7

Các bạn đang xem bộ phim Baby Đến Rồi. Hãy Like Và Share bộ phim mới này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !