Cloak Và Dagger​​ – Tập 8

Cloak Và Dagger​​ – Tập 8
Điểm Cho Phim

Marvels Cloak Dagger 2018

Thông tin – Lịch chiếu: Phim Đang Cập Nhật Vào Buổi Tối Mỗi Ngày.

Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Gloria Reuben, Olivia Holt, Aubrey Joseph, Andrea Roth, Miles Mussenden
Thể loại: Phiêu lưu – Hành động
Quốc gia: Âu – Mỹ
Thời lượng: 44 phút / tập
Lượt xem: 5.012
Năm xuất bản: 2018

Nội Dung:

Cloak Và Dagger​​, Marvel’s Cloak & Dagger 2018

Phim Cloak Và Dagger  là câu chuyện về cô gái trẻ Tandy Bowen (Olivia Holt) và chàng Tyrone Johnson (Aubrey Joseph) – hai thanh thiếu niên vốn có hoàn cảnh sống rất khác nhau, đã vô tình đánh thức một sức mạng vô hình được kết nối bí ẩn với nhau. Tandy có thể tạo ra những lưỡi dao ánh sáng, những lưỡi dao này có thể rút một phần sự sống của đối thủ và có thể rút cạn để giết chết đối phương nếu cô muốn. Còn Tyrone thì có khả năng tạo ra và điều khiển bóng tối để tấn công khiến người khác bị chìm trong bóng tối đó. Điều này sẽ khiến đối thủ cảm thấy tê cóng và đôi khi nhìn thấy những ảo giác khó chịu, đồng thời họ sẽ bị rút dần nguồn sống cho đến chết nếu Tyrone không thả họ ra.

o siêu năng lực của mình là bóng tối nên Tyrone nên anh chàng luôn cảm thấy đói và chỉ có ánh sáng mà Tandy mang lại mới làm dịu cơn đói đó mà thôi. Họ nhanh chóng học được rằng việc cả hai luôn ở bên nhau sẽ tốt hơn là xa nhau, nhưng cảm xúc của họ đối với nhau khiến cho thế giới vốn dĩ đã phức tạp nay còn trở nên phức tạp hơn.

 

Từ Khóa Chính:

Cloak Và Dagger Tập 8, Cloak Và Dagger Tập 8 VietSub, Cloak Và Dagger VietSub Tập 8, Cloak Và Dagger 8 VietSub, Cloak Và Dagger VietSub 8, Xem Phim Cloak Và Dagger VietSub Tập 8, Xem Phim Cloak Và Dagger Tập 8 VietSub, Cloak Và Dagger Tập 8 Thuyết Minh, Cloak Và Dagger Thuyết Minh Tập 8, Cloak Và Dagger 8 Thuyết Minh, Cloak Và Dagger Thuyết Minh 8, Xem Phim Cloak Và Dagger Thuyết Minh Tập 8, Xem Phim Cloak Và Dagger Tập 8 Thuyết Minh

Marvels Cloak Dagger 2018 Tập 8 VietSub, Marvels Cloak Dagger 2018 VietSub Tập 8, Marvels Cloak Dagger 2018 Ep 8 VietSub, Cloak Và Dagger Tập 8 Thuyết Minh, Marvels Cloak Dagger 2018 Thuyet Minh Tap 8, VietSub Marvels Cloak Dagger 2018 8, Download Marvels Cloak Dagger 2018 Ep 8

Các bạn đang xem bộ phim Cloak Và Dagger. Hãy Like Và Share bộ phim mới này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !