Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot

Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot
Điểm Cho Phim

Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi (2018)

 • HD VietSub
 • HD VietSub + Thuyết Minh
 • Đang cập nhật
 • Đang cập nhật
 • Phiêu lưu – Hành động, Khoa Học – Viễn Tưởng, Phim Hoạt Hình
 • Nhật Bản
 • 100 phút
 • 88
 • 2018
 • Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot, Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi 2018

  Phim Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot Mùa Hè cuối cùng của thế kỉ XX, nhân loại nhận ra rằng họ không phải là kẻ thống trị duy nhất trên Trái Đất này.

  Con người phải đối mặt với một sinh vật khổng lồ nguy hiểm gọi là Kaiju và một tồn tại nguyên thủy hủy diệt toàn bộ loài quái vật: Godzilla. Dù đã trải qua nửa thế kỉ đối đầu với bọn Kaiju, nhân loại vẫn liên tục thất bại, và họ cuối cùng quyết định rời bỏ Trái Đất. Vào năm 2048, chỉ có những người được lựa chon bởi A.I. (trí thông minh nhân tạo) do chính phủ trung ương điều khiển mới có thể đặt chân lên con tàu di cư Aratrum để tiến đến “Tau Cetus e” – hành tinh cách Trái Đất 11,9 năm ánh sáng. Tuy nhiên, sau 20 năm rông ruổi ngoài vũ trụ, khi đặt chân lên hành tinh “Tau e”, loài người mới phát hiện ra rằng môi trường nơi đó khác xa Trái Đất và con người không thể sinh sống tại đó được.

  Có một chàng trai trẻ ở trên chiếc tàu du hành đó – Harou. Khi mới lên 4, anh đã tận mắt chứng kiến cảnh cha mẹ mình bị con quái vật Godzilla giết chết, và trong suốt 20 năm, khao khát duy nhất của anh là quay trở về Trái Đất và tiêu diệt con quái thú đó. Vì cuộc di cư trở nên bất khả thi, sự sống trên con tàu dần bị hao mòn, đội “Hồi hương” dẫn đầu bởi Harou quyết định tiếp tục con đường không gian hiểm nguy để quay trở về Trái đất. Tuy nhiên, Trái Đất mà họ từng biết trước đây đã không còn nữa. 20.000 năm đã trôi qua kể từ khi họ rời bỏ nơi này, Địa Cầu trở thành một hành tinh xa lạ dưới sự cai trị của Godzilla.

  Sau cùng, liệu nhân loại có thể giành lấy mảnh đất của mình? Định mệnh là gì đây?

  Mời các bạn xem phần 1 Godzilla Hành Tinh Quái Vật Tại Đây

  Xem phim Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot, Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi

  Từ Khóa:

  Xem phim Godzilla Trái Đất Và Godzilla RobotGodzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi (2018) Full HD, Xem phim Godzilla Trái Đất Và Godzilla RobotGodzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi (2018) Vietsub, Xem phim Godzilla Trái Đất Và Godzilla RobotGodzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi (2018) thuyết minh, Xem phim Godzilla Trái Đất Và Godzilla RobotGodzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi (2018) 2018, Xem phim Godzilla Trái Đất Và Godzilla RobotGodzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi (2018) trọn bộ, Xem phim Godzilla Trái Đất Và Godzilla RobotGodzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi (2018) bản đẹp, Xem phim Godzilla Trái Đất Và Godzilla RobotGodzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi (2018) phụ đề, tải phim Godzilla Trái Đất Và Godzilla RobotGodzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi (2018), download Godzilla Trái Đất Và Godzilla RobotGodzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi (2018)

  Chúc các bạn xem phim mới siêu nhanh thật vui vẻ !!!