Ngàn Lẻ Một Đêm – Tập 44

Ngàn Lẻ Một Đêm – Tập 44
Điểm Cho Phim

Sweet Dreams 2018

Thông tin – Lịch chiếu: Phim Đang Cập Nhật Vào Buổi Tối Mỗi Ngày.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân, Vương Thụy Tử, Chúc Tự Đan, Trần Dịch Long, Trần Hạo Duy
Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 16
Năm xuất bản: 2018

Nội Dung:

Ngàn Lẻ Một Đêm, Sweet Dreams 2018

Phim Ngàn Lẻ Một Đêm  nói về nhân vật Lăng Lăng Thất và Bách Hải vì một cơ duyên may mắn mà vấp phải một “câu chuyện” tình yêu thật sự. Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai Lăng Lăng Thất – nhân viên của khách sạn Bối Mã. Lăng Lăng Thất có tính tình lương thiện, thật thà, là một cô gái rất thích giúp đỡ mọi người; nhưng cô lại rất tự ti và yếu đuối. khuyết điểm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô, khiến cô khó phát triển sự nghiệp, khó lòng thăng tiến, cũng như không thuận lợi thực hiện được lý tưởng sống của mình. Bên cạnh đó nhân vật Lăng Lăng Thất rất thích anh chàng đồng nghiệp Bách Hải (Đặng Luân) nhưng lại không dám bày tỏ tình cảm.

Nhờ một cơ hội “ngoài ý muốn”, Lăng Lăng Thất và Bách Hải cùng tham gia kế hoạch thử nghiệm vòng tay điện tử kỹ thuật cao nhằm cải thiện giấc ngủ do công ty kỹ thuật Hảo Mộng triển khai. Bộ phận rung chuyển cộng hưởng ở vòng tay xảy ra sự cố, làm tần số, số liệu sóng điện não của Lăng Lăng Thất chuyển tới khuôn mẫu ranh giới giấc mơ của Bách Hải. Sự cố này khiến cô có khả năng bước vào giấc mơ của anh. Do đây là giấc mơ của đối phương nên trong thế giới ảo này, Lăng Lăng Thất tạm thời loại bỏ được những khuyết điểm tự ti, yếu đuối trong đời sống hiện thực. Bên cạnh đó cô còn nỗ lực giúp Bách Hải khắc phục những ám ảnh tâm lý từ thuở niên thiếu. Giấc mơ và hiện thực dần dần hợp thể, những dũng khí của Lăng Lăng Thất trong giấc mơ đã khiến cô nhìn nhận lại những mặt yếu kém của mình trong cuộc sống đời thật. Lăng Lăng Thất tích cực thay đổi bản thân, trở thành một người tự tin và dũng cảm. Sự cố giữa giấc mộng và hiện thực này đã khiến hai người trẻ Lăng Lăng Thất và Bách Hải giúp đỡ cho nhau, và cuối cùng đạt được sự nghiệp tốt đẹp cùng với một tình yêu chân thật.

Từ Khóa Chính:

Ngàn Lẻ Một Đêm Tập 44, Ngàn Lẻ Một Đêm Tập 44 VietSub, Ngàn Lẻ Một Đêm VietSub Tập 44, Ngàn Lẻ Một Đêm 44 VietSub, Ngàn Lẻ Một Đêm VietSub 44, Xem Phim Ngàn Lẻ Một Đêm VietSub Tập 44, Xem Phim Ngàn Lẻ Một Đêm Tập 44 VietSub, Ngàn Lẻ Một Đêm Tập 44 Thuyết Minh, Ngàn Lẻ Một Đêm Thuyết Minh Tập 44, Ngàn Lẻ Một Đêm 44 Thuyết Minh, Ngàn Lẻ Một Đêm Thuyết Minh 44, Xem Phim Ngàn Lẻ Một Đêm Thuyết Minh Tập 44, Xem Phim Ngàn Lẻ Một Đêm Tập 44 Thuyết Minh

Sweet Dreams 2018 Tập 44 VietSub, Sweet Dreams 2018 VietSub Tập 44, Sweet Dreams 2018 Ep 44 VietSub, Ngàn Lẻ Một Đêm Tập 44 Thuyết Minh, Sweet Dreams 2018 Thuyet Minh Tap 44, VietSub Sweet Dreams 2018 44, Download Sweet Dreams 2018 Ep 44

Các bạn đang xem bộ phim Ngàn Lẻ Một Đêm trên SIEUNHANHTV.COM. Hãy Like Và Share bộ Phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !