Thiên Mệnh – Tập 22

Thiên Mệnh – Tập 22
3.3 (33.33%) 3 votes

Succession War 2018

Thông tin – Lịch chiếu: Phim Đang Cập Nhật Vào Buổi Tối Mỗi Ngày.

Đạo diễn: Trang Vĩ Kiện
Diễn viên: Đường Thi Vịnh, Hồng Vĩnh Thành, Lê Nặc Ý, Lý Thi Hoa, Trần Sơn Thông, Trần Triển Bằng
Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Phim Thuyết Minh
Quốc gia: Hồng Kong
Thời lượng: 28 Tập
Lượt xem: 293,881

Nội Dung:

Thiên Mệnh, Succession War 2018

Phim Thiên Mệnh  The Stuntmen: Đỉnh Cao là đội đặc kỹ xe bay từng nổi tiếng trong giới điện ảnh Hồng Kông. Do sự suy thoái của nền công nghiệp điện ảnh, Đỉnh Cao trở nên hết thời. Không những vậy, trong một lần quay cảnh đóng thế, một thành viên của đội gặp tai nạn ngoài ý muốn, có nguy cơ bị liệt suốt đời. Điều này trở thành nỗi ám ảnh lớn đối với đội trưởng – Tề Đại Chí (do Đàm Tuấn Ngạn đóng), suốt 2 năm ròng. Cuối cùng, Chí quyết định giải tán đội ngũ.

Sau thành công vang dội của bộ phim Cộng Sự thì nam diễn viên Trần Triển Bằng chưa tham gia vào bất cứ bộ phim nào của tvb, anh giành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè, chờ những dự án thực sự chất lượng mới chính thức quay lại màn ảnh rộng. Thiên Mệnh tvb là bộ phim tiếp theo của tài tử họ Trần, tuy dự án hoàn thành cũng khá lâu nhưng đến nay mới sắp xếp được lịch lên sóng, dự kiến sẽ bắt đầu phát sóng từ giữa tháng 6, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim cổ trang hấp dẫn, lôi cuốn.

Ngoài Trần Triển Bằng, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng đang đầu quân cho tvb như: Đường Thi Vĩnh, Hồng Vĩnh Thành, Lê Nặc Ý, Lý Thi Hoa, Trần Sơn Thông,…Trong đó, khán giả dành sự quan tâm đặc biệt cho Trần Sơn Thông, anh là bạn diễn vô cùng ăn ý với Triển Bằng trong Cộng Sự, đồng thời cũng là nam phụ xuất sắc nhất năm 2017. Ngoài ra, khán giả có thêm nhiều kỳ vọng nữa khi người cầm chịch cho dự án chính là đạo diễn gạo cội Trang Vĩ Kiện, cái tên được nhắc đến qua nhiều bộ phim kinh điển của tvb.

Nội dung phim Thiên Mệnh xoay quanh cuộc chiến quyền lực và danh vọng trong triều đình dưới triều đại nhà Thanh. Lúc đó, dân tình hỗn loạn, chế độ cai trị của vua Thanh thối nát, quần hùng không phục, nhiều thế lực âm thầm xây dựng quân đội nhằm thâu tóm tất cả. Trong đó, có một vị quan lớn nắm nhiều quyền hành trong tay, buộc nhà vua phải nhường nhịn nhiều phần để giữ được ngôi vị. Liệu có một cuộc lật đổ xảy ra, cuộc chiến trong triều sẽ đi về đâu, ai mới là kẻ mạnh thực sự.

Xem Phim Thiên Mệnh, Succession War 2018

Từ Khóa Chính:

Thiên Mệnh Tập 22, Thiên Mệnh Tập 22 VietSub, Thiên Mệnh VietSub Tập 22, Thiên Mệnh 22 VietSub, Thiên Mệnh VietSub 22, Xem Phim Thiên Mệnh VietSub Tập 22, Xem Phim Thiên Mệnh Tập 22 VietSub, Thiên Mệnh Tập 22 Thuyết Minh, Thiên Mệnh Thuyết Minh Tập 22, Thiên Mệnh 22 Thuyết Minh, Thiên Mệnh Thuyết Minh 22, Xem Phim Thiên Mệnh Thuyết Minh Tập 22, Xem Phim Thiên Mệnh Tập 22 Thuyết Minh

Succession War 2018 Tập 22 VietSub, Succession War 2018 VietSub Tập 22, Succession War 2018 Ep 22 VietSub, Thiên Mệnh Tập 22 Thuyết Minh, Succession War 2018 Thuyet Minh Tap 22, VietSub Succession War 2018 22, Download Succession War 2018 Ep 22

Các bạn đang xem bộ phim Thiên Mệnh. Hãy Like Và Share bộ phim mới này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !