Năng Lực Trời Ban

9.7/10 - (26 bình chọn)

The Gifted 2018

Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Nanon Korapat Kirdpan, Chimon Wachirawit Ruangwiwat, Lilly Apichaya Thongkham, Jane Ramida Jiranorraphat
Thể loại: Phiêu lưu – Hành động, Khoa Học – Viễn Tưởng, Kinh Dị – Ma, Tâm Lý – Tình Cảm
Quốc gia: Thái Lan
Thời lượng: 60 phút / tập
Lượt xem: 28.340
Năm xuất bản: 2018

Nội Dung:

Năng Lực Trời Ban, The Gifted 2018

Phim Năng Lực Trời Ban  Trường THPT Ritdha… Trường không chỉ có học sinh năng khiếu mà còn là “Chương trình Đặc Biệt”… một lớp học có năng khiếu với chỉ một số ít sinh viên được chọn học trong chương trình này. … chỉ những người “đặc biệt”.
Thật không may, “Pang” học sinh lớp 10 nghèo đột nhiên vượt qua bài kiểm tra xếp lớp năng khiếu vì lý do không rõ. Lối vào Chương trình Năng khiếu của anh tràn ngập sự bối rối, Anh và những người bạn mới của anh trong lớp bắt đầu cảm thấy rằng có điều gì đó kỳ lạ về lớp học này…Thông thường, họ nhận ra rằng Chương trình Năng khiếu này đang giải phóng một cái gì đó về “tiềm năng” của họ trong bản thân họ .. để được đánh thức … Cuộc sống của họ sắp thay đổi, khi sức mạnh tuyệt vời đáp ứng tất cả giấc mơ của họ đi kèm với những rắc rối. Hơn nữa, món quà của họ sắp tiết lộ một bí mật mà ngôi trường này cố che giấu.

Xem phim Năng Lực Đặc Biệt, The Gifted

Từ Khóa Chính:

Năng Lực Trời Ban Tập 1, Xem Phim Năng Lực Trời Ban, Xem Phim Năng Lực Trời Ban Tập 1, Phim Năng Lực Trời Ban Tập 1, Phim Năng Lực Trời Ban Tập 1 VietSub, Năng Lực Trời Ban VietSub Tập 1, Năng Lực Trời Ban 1 VietSub, Năng Lực Trời Ban VietSub 1, Xem Phim Năng Lực Trời Ban VietSub Tập 1, Xem Phim Năng Lực Trời Ban Tập 1 VietSub, Năng Lực Trời Ban Tập 1 Thuyết Minh, Năng Lực Trời Ban Thuyết Minh Tập 1, Năng Lực Trời Ban 1 Thuyết Minh, Năng Lực Trời Ban Thuyết Minh 1, Xem Phim Năng Lực Trời Ban Thuyết Minh Tập 1, Xem Phim Năng Lực Trời Ban Tập 1 Thuyết Minh

The Gifted 2018 Tập 1 VietSub, The Gifted 2018 VietSub Tập 1, The Gifted 2018 Ep 1 VietSub, Năng Lực Trời Ban Tập 1 Thuyết Minh, The Gifted 2018 Thuyet Minh Tap 1, VietSub The Gifted 2018 1, Download The Gifted 2018 Ep 1

Các bạn đang xem bộ phim Năng Lực Trời Ban. Hãy Like Và Share bộ phim mới này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !